Tuesday, 04/08/2020 - 06:04|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ THANH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một

Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật, Âm nhạc, tiếng Anh và hai môn ngoại khóa là Khoa học vui, Toán tư duy.

Là giai đoạn khá nhạy cảm, trẻ lên 6 tuổi cần tình yêu thương, sự quan tâm của người lớn để hình thành tính cách và nhân cách. Đặc biệt, các em bắt đầu chú ý đến màu sắc của 24 thanh màu sáp, âm thanh trầm bổng của đàn piano, khám phá sự mới mẻ khi được phát âm những từ tiếng Anh đầu tiên…

Bước vào mỗi giai đoạn phát triển, trẻ thường có những thay đổi khác nhau. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các giai đoạn như: khủng hoảng tuổi lên 3, khủng hoảng tuổi lên 6 mà hầu hết trẻ đều gặp. Thời điểm chuyển giao từ mẫu giáo vào tiểu học có nhiều sự biến đổi trong suy nghĩ và tâm lý của trẻ khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Ở giai đoạn này, việc chọn trường, chương trình đào tạo, học phí... thường là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Khóa học Hành trang vào lớp một của trường tiểu học song ngữ Brendon sẽ hỗ trợ phụ huynh giải đáp những câu hỏi xung quanh sự kiện “con vào lớp 1”. 

khoa-hoc-giup-con-con-tu-tin-vao-lop-mot-3

Trẻ tìm hiểu và thí nghiệm Khoa học vui để kích thích sự sáng tạo.

Khóa học được xem là bước trung chuyển, giúp các con dần dần thích nghi với những sự thay đổi, tiếp cận nhẹ nhàng với môi trường tiểu học qua kỹ năng quản lý thời gian học tập, kỹ năng tiếp thu bài giảng hiệu quả, kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Chương trình gồm các môn học vừa mới lạ với học sinh mẫu giáo lớn, vừa trang bị hành trang hiệu quả khi các con vào tiểu học: Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật, Âm nhạc, tiếng Anh với người nước ngoài và hai môn ngoại khóa là Khoa học vui, Toán tư duy.

Học tại song ngữ Brendon, trẻ được khuyến khích tự do thể hiện ý kiến cá nhân, nói lên quan điểm của mình, thầy cô giáo luôn tôn trọng đặc tính riêng của mỗi em.

khoa-hoc-giup-con-con-tu-tin-vao-lop-mot-4

Học sinh tiếp xúc với Toán, tiếng Việt bằng phương pháp trực quan.

Ngoài ra, Brendon luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng sống thông qua các dự án nhỏ, hoạt động ngoại khóa, để trẻ có cơ hội tiếp xúc và nhận biết cuộc sống xung quanh và khám phá bản thân mình.

Brendon đưa âm nhạc, nghệ thuật và những sự đổi mới vào chương trình học của trẻ nhằm giúp các em phát huy hết năng khiếu và khả năng, sở thích của mình. 

khoa-hoc-giup-con-con-tu-tin-vao-lop-mot-5

Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Khóa học khai giảng ngày 18/2, gồm 12 buổi, vào thứ Bảy hàng tuần. Trong đó lớp buổi sáng có mức học phí 2,5 triệu đồng còn lớp cả ngày là 5 triệu đồng. Khi tham gia lớp học buổi sáng, các em sẽ được ưu đãi học phí trị giá 1 triệu đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết